Aff22 là gì

AFF22 là gì ? Hướng dẫn chi tiết kiếm đồng PAYN trên AFF22

Chia sẻ ngay
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Nối tiếp chuỗi dự án về Paynet coin – một con hàng cứng trong làng Crypto được ra mắt đầu năm 2021. Bài viết hôm nay, BlogdautuOnline.com sẽ cùng các bạn đi vào chi tiết cách đăng ký tài khoản và Farm đồng PAYN này nhé !

AFF22 là gì ?

AFF22 là Website thuộc hệ sinh thái của Paynet coin. Nhiệm vụ thúc đẩy người dùng tham gia vào Farm hay Staking để sở hữu đồng PAYN.

Ở bài viết PayNet coin là gì? Toàn bộ thông tin về đồng Payn? anh em đã biết PAYN được tạo ra qua cơ chế đồng thuận Proof of stake.

Với những ưu điểm từ thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake, các coin POS dần trở thành xu hướng phát triển trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Đặc biệt tính năng staking hay “trả lãi” cho holder, giúp họ có thu nhập thụ động, là một điểm quan trọng giúp thu hút nhà đầu tư đến với các coin POS.

Không phải chịu rủi ro thua lỗ như trading, thu nhập thụ động từ staking sẽ là lựa chọn tốt cho holder và nhà đầu tư không thích mạo hiểm

PayNet coin – Top những đồng tiền điện tử tiềm năng năm 2021.

Staking PAYN trên AFF22 như thế nào?

Nếu bạn muốn trở thành một Validator của hệ sinh thái PAYN, bạn cần phải stake tối thiểu 10 USDT (~100 $PAYN). Đổi lại, bạn sẽ được tham gia hỗ trợ mạng lưới và nhận phần thưởng là đồng Paynet Coin.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Validator trên AFF22

Bước 1 : Bạn truy cập vào đường link : https://aff22.com/register

Đăng ký tài khoản Aff22
Đăng ký tài khoản Aff22

Bước 2 : Bạn điền đầy đủ thông tin như hình trên, và nhấn Register, sau đó Aff22 sẽ gửi cho bạn mã Code 6 số để xác nhận Email của bạn . Việc còn lại là bạn nhập lại mã Code đó là xong.

Bước 3 : Hoàn thành đăng ký

Các gói Stake PAYN và kích hoạt gói Staking

Giới thiệu các gói Stake đồng PAYN

Sau khi đăng ký tài khoản AFF bạn đăng nhập vào website : Aff22.com chọn mục Đầu tư ( Investment ) giao diện ra các gói Staking như hình dưới:

các gói Staking trên AFF22
Các gói Staking

Hiện tại có 5 gói Staking lần thấp nhât là 10$ và gói lớn nhất là 3000$ tương ứng với số phần thưởng nhận về từ 4% đến 9% tháng ( như hình minh họa).

Lợi nhuận của bạn sẽ được quy đổi ra đồng PAYN và được trả hàng ngày nhé.

Hướng dẫn mua gói Stake đồng Payn

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản và vào mục Investment

Bạn chọn gói cần kích hoạt sau đó Click “ Buy Now” thì giao diện hiện ra cho bạn 2 sự lựa chọn (như hình bên dưới). Các Validator có thể dùng USDT (TRC-20) và PAYN để Stacking đồng PAYN.

Tại đây, mình đang ví dụ mở gói $1000, tiếp theo sẽ hiện ra địa chỉ nạp tiền như sau

Kích hoạt gói stacking
Chọn gói Staking đồng PAYN

Cập nhật mới : Từ ngày 01 tháng 03 năm 2022 chỉ sử dụng USDT để Staking đồng Payn

Bước 2 : Lấy địa chỉ ví và chuyển tiền

Bạn click vào Mua ngay, trang web sẽ cung cấp cho bạn 1 mã Bill để gửi tiền. Bạn có thể chọn 2 hình thức nạp tiền : quét mã QR Code hoặc copy địa chỉ USDT – TRC20 hoặc PAYN.

Mã Bill chuyển tiền

Bước 3 : Hoàn thành

Sau khi chuyển tiển tiền bạn quay lại phần Dashboard để cập nhật trạng thái gói Stake. Thông thường mất 1 phút AFF22 sẽ cập nhật gói cho bạn

Lưu ý :

  • Chỉ chuyển tiền bằng ví có USDT mạng lưới TRC 20 , nếu chuyển sai là mất tiền đấy nhé
  • Thời gian thanh toán của Bill là 2h đồng hồ. Trong giờ gian bạn chưa thực hiện được thì phải khởi tạo lại lệnh tiếp theo để nhận mã Bill mới.
  • Các ví khuyên dùng để chuyển Usdt nên dùng : VNDC, Binance, Houbi , Tronlink Pro

Lời kết

Trên đây là những thông tin về nền tảng AFF22 cũng như hướng dẫn cách đăng ký và khởi tạo gói Stake đồng Paynet coin dành cho ai đang quan tâm đầu tư với vốn ít . Sử dụng đòn bẩy lãi kép để gia tăng tài sản của mình .

Nhà bác học Albert Einstein từng nói: “Lãi kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Những ai vận dụng được nó sẽ nhận sự giàu có,..”. Bạn sẽ lựa chọn nó chứ?

THAM GIA NHÓM CỘNG ĐỒNG PAYNET COIN : TELEGRAM , FACEBOOKS, ZALO

Trả lời