Hướng dẫn đầu tư kiếm tiền với Ai marketing chi tiết nhất năm 2021 (P1)

    Thời gian gần đây, cái tên AI Marketing đang là chủ đề đầu tư hot với nhiều người trong giới đầu tư online tại Việt Nam. Câu chuyện loanh quanh về các thuật ngữ trí tuệ nhân tạo, market bot và cả cách nó kiếm tiền như thế nào. Với những người mới tìm hiểu về AI marketing câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là: AI marketing có lừa đảo không? có thực sự tạo thu nhập thu nhập thụ động không? hay chỉ là site Hyip, Ponzi mà thôi !

Market bot

Ai marketing có lừa đảo hay không?

Có rất nhiều công cụ ( site check ) để kiểm tra các dự án đầu tư nhưng các bạn nên ghi nhớ nhưng thông tin cần kiểm tra trên website:

 • Check tên miền (domain)
 • Check hosting, name server
 • Check ngày đăng ký và hết hạn
 • Check địa chỉ đăng ký kinh doanh
 • Check thứ hạng website trên thế giới
 • Check xem quốc gia nào truy cập nhiều nhất
 • Check xem hoạt động của website (marketing, SEO, quảng bá…)
 • Check các hoạt động trên các Monitor giám sát việc trả tiền…

Nếu bạn chưa biết site check là gì nên đọc bài viết : Site check là gì? Cách kiểm tra độ uy tín của Website trước khi đầu tư nhé   

Hãy cùng Blog đầu tư online check nhé :    

SimilarWeb 

Similar Web – một trang web chuyên phân tích lưu lượng truy cập các website nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Kết quả cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

check similarweb-ai marketing

Hypesta.com

Trang Hypestart này cung cấp nhiều thông tin, các bạn mới đọc cũng không hiểu hết được. Các thông tin thường cập nhật mỗi ngày nhé . Link chẹck : https://hypestat.com/info/ai.marketing

check Hypesta-ai marketing
Đánh giá trên Hypesat.com

Check giấy phép hoạt động

    AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký độc quyền của công ty Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông (HK) .

Hình ảnh dưới đây là giấy phép hoạt động của Ai Marketing mà mình đã nhờ người bạn bên HK kiểm tra nhé .Với chi phí 140$ HK bạn có thể thuê dịch vụ họ cung cấp đầy đủ mã số thuế, giấy phép hoạt động, thời gian hoạt động …của bất cứ một công ty có trụ sở tại Hồng Kông nhé.

Giấy phép hoạt động của ai

Đến đây các bạn có thể tự đánh giá độ uy tín của Ai.marketing rồi chứ?

Là một dự án đầu tư vào trí tuệ nhân tạo với lợi nhuận khá lớn nên việc khiến cho một số nhà đầu tư lo lắng liệu dự án này có lừa đảo hay không là điều không tránh khỏi. Qua kiểm tra các Site check nếu bạn nào có ý định đầu tư có thể yên tâm rồi nhé.

Mình sẽ làm rõ thêm một số khái niệm cũng như cách thức hoạt động của Ai.marketing nhé.

Ai.marketing là gì ?

    AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và affiliate marketing để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng. Với Ai.marketing việc phát sinh đơn hàng cả chủ Shop và nhà đầu tư đều có lợi nhé !

Market Bot hoạt động như thế nào ?

    Marker Bot là con Robot được tích hợp trí tuệ nhân tạo để phân tích hành vi người tiêu dùng của người dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai.

Từ đó Market Bot chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trên mạng xã hội và truy vấn các động lực từ khóa tìm kiếm ==> MarketBot thiết lập chiến dịch quảng cáo cho nhà đầu tư ,bán hàng cho các sàn thương mại điện tử.

Cách thức kiếm tiền với AI marketing

Đầu tư vào MarketBot

AI Marketing tạo ra những con robot tìm kiếm những hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng. Khi các nhãn hàng đó bán được sản phẩm của mình thì họ sẽ trả cho bên tiếp thị một phần tiền hoàn lại. Số tiền đó sẽ được chia làm 2 phần và nhà đầu tư sẽ được hưởng 55%, còn robot sẽ giữ lại 45% để phát triển và tiếp tục vận hành.

BLogDauTuOnline.com

         Hình thức đầu tư ( như hình trên) : Nhà đầu tư nạp tiền quỹ đầu tư sau 48-72h làm việc các con market bot này tự động sẽ sử dụng ngân sách của nhà đầu để chạy quảng cáo.  Khi có một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán hàng sẽ phải trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đó ( Tỷ lệ + thời gian chi trả tùy vào từng đối tác )

CÁC ĐỐI TÁC CỦA AI MARKETING

       Có hơn 20.000 ngàn các nhãn hàng lớn nhỏ trên thế giới ký kết hợp đồng với MarketBot. Vậy nên đầu tư vào robot quảng cáo là rất hữu ích.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Khi giới thiệu AI Marketing đến được những nhà đầu tư mới, 5% hoa hồng mà chương trình này sẽ chi trả cho bạn. Ví dụ như: Bạn giới thiệu được một người mới đầu tư 100$ bạn sẽ có ngay 5$. Kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về nhiều lợi nhuận.

Cách đăng ký tài khoản Ai Marketing

Khi đăng ký tài khoản mới sẽ được nhận 50$ để có thể trải nghiệm đầu tư với MarketBot.

Link đăng ký:  https://ai.marketing/vn/dang-ky

Bước 1: Click đường link và nhấn vào Đăng nhập/Đăng ký bên góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn Register now.

Tại đây có thể đăng ký tài khoản bằng google, inb network, wechat,… Khi đăng ký bằng tài khoản google thì phù hợp cho anh em nào chạy quảng cáo với robot để nhận hoa hồng. Còn khi đăng ký bằng inb network (hình bộ não) thì tài khoản của bạn sẽ có thêm phần xây dựng hệ thống.

Bước 3: Điền các thông tin vào ô như hình dưới. Tích vào ô I’m not a robot và chọn Register

Nhập mã 46a229d để nhận 50$ vào tài khoản nhé.

Như vậy là đã đăng ký tài khoản thành công. Bạn nhìn trên số dư tài khoản sẽ có 50$ để bắt đầu trải nghiệm.

Nạp và rút tiền trên AI Marketing?

Nạp tiền

Để nạp tiền vào tài khoản, đầu tiên bạn chọn phần nạp tiền như ảnh dưới:

 1. Điền số tiền muốn nạp vào
 2. Chọn các hình thức thanh toán. Có thể thanh toán qua thẻ Visa/Master Card, tiền điện tử: Bitcoin, Tether ERC20, Ethereum hoặc bằng các ví: PerfectMoney USD, Payeer USD,…
 3. Nạp bằng bằng Visa/Master Card –> Nhập thông tin thanh toán -> Sau khi hoàn thành nhấn Checkout 100$ -> Lúc này hệ thống gửi về mã OTP trên số điện thoại anh em đăng ký thẻ ->Nhập mã OTP tiền sẽ vào tài khoản AI Marketing của bạn.
 4. Nạp bằng coinTheo kinh nghiệm của mình thì nên dùng đồng Tether ERC 20 ( USDT – ERC20). Vì nó là một đồng tiền ổn định được gắn với đồng đô la Mỹ.
 5. Nhập số coin bạn muốn nạp, lúc này sẽ hiển thị ra địa chỉ ví trên AI.Marketing
 6. Copy và dán đường link này đến ví bạn sẽ chuyển tiền vào.

Rút tiền

Để có thể rút tiền từ AI.Marketing về tài khoản thì bạn cần có tối thiểu 100$ cho lần rút đầu tiên. Phí rút trên này khá cao với mức 3$.

Các lần rút tiếp theo Min chỉ có 10$ thôi nhé.

rut-tien

 Các bạn thực hiện theo các bước:

 • Vào mục Chuyển khoản-> Nhập số tiền muốn rút về -> Nhấn Tiếp tục
 • Chọn nơi nhận tiền. Các bạn có thể chọn chuyển về thẻ VISA, Bitcoin, Tether,…
 •  Sau khi dán địa chỉ nhấn Transfer để hoàn thành chuyển khoản. Sau 24h tiền sẽ được chuyển đến ví của bạn nhé.

Kinh nghiệm của Blog Đầu tư Online thi nên giao dịch bằng ví Payeer để tiết kiệm phí giao dịch.

TỔNG KẾT

Trong tương lai việc bán hàng online sẽ rất phổ biến và việc tận dụng robot trí tuệ nhân tạo để quảng cáo sản phẩm sẽ là xu hướng tất yếu. Qua bài viết trên mình mong nó giúp bạn hiểu thêm phần nào về đầu tư AI Marketing. Hãy chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của bạn bên dưới phần bình luận để mọi người cùng học hỏi nhé !

Trả lời