Hướng dẫn staking trên sàn FMCPay cho người mới bắt đầu A-Z

Chắc hẳn rất nhiều người cảm thấy nuối tiếc khi mà đã bán Solana ( SOL) ở giá 3$. Tình hình Payn coin thời điểm này khá giống với SOL tầm này năm ngoái. Vậy nên anh em hãy kiên nhẫn, đem PAYN đi Staking để sở hữu thêm càng nhiều PAYN càng tốt. Đợi đợt sóng Uptrend tiếp theo, mình nghĩ giá của PAYN sẽ không kém nhiều khi so sánh với SOL.

Hướng dẫn staking trên sàn FMCPay

Staking là gì ?

Staking là hành động giữ và khóa một lượng coin nhất định để nhận được phần thưởng từ chúng. Lượng coin này có thể được khóa trong ví hoặc các nút của một dự án Blockchain trong một khoảng thời gian. Phần thưởng sẽ dựa trên công sức người dùng đã bỏ ra bao gồm: lượng coin stake & thời lượng stake.

Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn cầm tiền vô ngân hàng gửi tiết kiệm để lấy lãi. Mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào kỳ hạn mà bạn gửi.

Thông tin cơ bản về staking trên sàn FMCPay

  • Sau khi tiến hành đăng ký tài khoản sàn FMCPay thì cần phải bật xác thực 2FA ( Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY)
  • Những đồng Coin Staking được trên sàn FMCPay : Payn, FMC, USDT.
  • Số tiền tối thiểu ~50$ , tối đa là 50.000$ khi tham gia staking
  • Có 2 loại staking : Có kỳ hạn ( Fixed – term Products) và không kỳ hạn ( Flexible- term Products).
    Với gói có kỳ hạn bạn sẽ đươc hưởng lãi xuất cao tùy thuộc vào thời gian tham gia Staking, dao động từ 91 đến 728 ngày. Trong thời gian bạn tham gia Staking theo kỳ hạn thì số coin được khóa sẽ không được rút về. Số coin tham gia staking sẽ động chuyển về ví Spot của bạn sau khi hết thời gian Staking.
  • Lãi suất staking giao động từ 3% đến 48%/ năm tùy thuộc vào từng gói, mức lãi suất này so với các sàn tập trung hiện nay đang là cao nhất.

Hướng dẫn staking trên sàn FMCPay

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản sàn giao dịch FMCPay sau đó bạn chọn mục Staking

Hướng dẫn staking trên sàn FMCPay -1

Bước 2 : Chọn gói Staking

Gói staking có kỳ hạn
Staking có kỳ hạn
Gói staking không kỳ hạn
Staking không kỳ hạn

Tùy thuộc vào tài chính của bản thân bạn có thể lựa chọn gói Staking như hình trên. Nếu bạn chọn gói nào thì Click : Oder Now gói đó.

Bước 3 : Hoàn thành Staking

Hoàn thành Staking
Hoàn thành Staking

Bạn nhập số Coin cần Staking vào như hình và kích Confirm xác nhận hoàn thành việc Staking là xong rồi. Sau 24h bạn sẽ nhận được lãi như hình bên dưới nhé. Số coin này sẽ tự động chuyển về ví SPot của bạn.

Lợi nhuận hàng ngày
Lợi nhuận được trả hàng ngày

Lời kết

Trên đây là bài viết ” Hướng dẫn Staking trên sàn FMCPAY “, tùy thuộc vào tài chính của bản thân bạn có thể lựa chọn gói Staking hợp lý nhất cho bạn . Chúc các bạn thành công !

Tham gia nhóm Zalo để cập nhật những thông tin mới nhất về sàn FMCPAY và toàn bộ hệ sinh thái của Paynet coin https://zalo.me/g/wgrwgy606

Trả lời