payn travel

PAYNET COIN – Cách mạng hoá ngành du lịch và dịch vụ

Kể từ tháng 1 năm 2021, Paynet coin đã làm việc để xuất bản các tài sản kỹ thuật số cho ngành du lịch và dịch vụ , bao gồm việc sử dụng công nghệ thiết kế 3d để tạo ra các điểm đến du lịch quốc tế trong các lĩnh vực du lịch sinh thái, sang trọng, du lịch kinh doanh, lịch sử, văn hóa và sinh thái.

Vào năm 2022, Paynet coin đã tìm hiểu những cách mới để mua và bán, trao đổi những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra (NFT) thông qua một hệ sinh thái thanh toán mở được kỹ thuật số hóa.

Một khái niệm mã thông báo phổ quát mới được tạo ra sẽ mang lại lợi ích, hoạt động và được người tiêu dùng, các doanh nghiệp trong ngành du lịch chấp nhận. Tuy nhiên, giải pháp thực sự không thể được thực thi cho đến bây giờ.

Với kiến ​​thức hiện tại về hệ sinh thái tiền điện tử và việc áp dụng các công nghệ blockchain mới. Giờ đây PAYN có thể tích hợp các giải pháp này trong ngành du lịch toàn cầu, tạo ra một cơ sở dữ liệu khách hàng đáng tin cậy. Mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trên toàn cầu vì một tương lai bền vững mới có thể mở rộng, bảo mật, nhanh chóng và hấp dẫn.

PAYNET COIN có tiềm năng cách mạng hóa cách thức thực hiện đặt phòng trong ngành du lịch và lữ hành.

PAYNET COIN đón nhận những công nghệ mới nhất sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng và cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư và tiêu dùng trong siêu thị trực tuyến kỹ thuật số.

PAYNET COIN giải quyết các vấn đề tồn tại và đề xuất giải pháp khả thi trong việc thanh toán.

Paynet coin
Payn – crypto

PAYNET COIN chứng minh cách tận dụng công nghệ blockchain, có thể được sử dụng để tạo ra một hệ sinh thái có liên quan bằng một mã thông báo toàn cầu duy nhất. Có thể cách mạng hóa ngành theo cách bền vững, cùng có lợi cho tất cả các bên liên quan trong ngành thương mại du lịch và du lịch.

PAYNET COIN là hệ sinh thái đầu tiên được xây dựng trên chuỗi khối TRONS sẽ kết hợp các điểm đến du lịch, thị trường NFT, các bên liên quan từ ngành thương mại du lịch và lữ hành, và giá trị của các bộ sưu tập kỹ thuật số, biến nó thành một thị trường kinh doanh kỹ thuật số toàn cầu.

Bằng cách tích hợp PAYNET COIN với TRC – một hệ thống tài chính tập trung dựa trên blockchain, PAYNET COIN sẽ trở thành một trải nghiệm du lịch thế giới rất đáng mong đợi, nhưng cũng là một khoản đầu tư hữu hình.

Công cụ hữu ích sẽ là phương pháp chính để lưu trữ, giao dịch hoặc giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài sản hữu hình trong tương lai.

Tiền điện tử cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu một cách tập trung và minh bạch mà không có sự tham gia của các tổ chức bên ngoài và bên thứ ba.

Tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi vì không tồn tại nhu cầu về một bên trung gian như một tổ chức tài chính mà nếu không sẽ làm tăng chi phí giao dịch.

PAYNET COIN sẽ tìm kiếm đòn bẩy và lợi thế của tiền điện tử và công nghệ blockchain để mang lại cho người tiêu dùng phần thưởng từ sự khác biệt này trong việc giảm chi phí và xử lý dữ liệu rõ ràng cho tất cả các bên liên quan.

PAYNET COIN sẽ áp dụng công thức này và cung cấp một hệ sinh thái với một số tính năng rất đáng mong đợi trên blockchain TRC20.

Xem thêm bài viết :

Coincapnews là gì? Giải thích và hướng dẫn căn bản cho người mới sử dụng

Aff2024 là gì? Hướng dẫn chi tiết cách Staking để kiếm đồng PAYN trên nền tảng Aff2024

Một lộ trình mà thế giới đang chờ đợi

Paynet đã báo cáo thành công trong việc phát triển một nền tảng và các mã thông báo đi kèm có thể cạnh tranh với một số nền tảng nổi tiếng nhất trên thế giới trong năm trước. Mạng trực tuyến của họ hiện có hơn 30.000 thành viên, với 19.000 trên Twitter và 20.000 người khác trong nhóm hỗ trợ Telegram.

PAYNET COIN đang thiết lập các hợp tác thương mại với các công ty du lịch quan trọng để khai thác các lợi thế chiến lược hơn nữa, đảm bảo người dùng nền tảng tiếp tục nhận được những lợi ích tốt nhất. Nhóm chắc chắn rằng bằng cách làm như vậy, họ sẽ có thể tiếp tục cung cấp mức độ hài lòng cao nhất cho chủ sở hữu của họ, cũng như tạo ra trải nghiệm du lịch có một không hai và chấp nhận mã thông báo PAYNET trên các dịch vụ của họ.

Giao dịch trên: https://fmcpay.com/

Trang Web : https://paynetcoin.com/

Mua trước ( ICO ) : htttps://aff2024.com

Telegram: https://t.me/PaynetcoinEN

Nguồn News.fmcpay.com

Trả lời