Paynet Coin – Top những đồng tiền điện tử tiềm năng đáng đầu tư nhất năm 2021.

Chia sẻ ngay
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Paynet coin một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng luôn có sức hút vô cùng lớn và là mục tiêu tìm kiếm hàng đầu đối với các nhà đầu tư bởi nó thu lại lợi nhuận rất cao. Bạn muốn đầu tư kiếm tiền nhiều nhưng lại mang tâm lý e ngại, sợ rủi ro mà không dám rót vốn? Đầu tư càng nhiều đi đôi với rủi ro càng lớn nhưng nếu bạn biết nắm bắt thời cơ. Bản chất vấn đề thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn chỉ chăm chăm vào đầu tư những đồng tiền ảo đã lên sàn từ rất lâu rồi thì lợi nhuận thu về thấp bởi nó đã x100 hay thậm trí x1000 lần giá phát hành ban đầu. Nhưng nếu đầu tư vào những đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn lớn hoặc mới lên sàn nhỏ ( để đảm bảo tính thanh khoản) thì việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn. Mang lại lợi nhuận cao hơn nhưng đi đôi với đó là nó không có tính ổn định.

Hiểu được khó khăn này của các nhà đầu tư, BlogDautuOnline.com sẽ chia sẻ cho bạn một trong top các coin mới lên sàn Vindax trong năm 2021 đầy tiềm năng đó là Paynet Coin. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Paynet coin thuộc top những đồng tiền điện tử tiềm năng trong năm 2021? 

Paynet coin (Payn) là gì?

Paynet coin (Payn) là một đồng tiền điện tử của một nền tảng ứng dụng phi tập trung. Paynet coin được xây dựng trên mạng lưới ( Network) TRC20 cho khả năng giao dich với tốc độ cao, phí gas cực kỳ thấp. Công nghệ Blockchain 2.0 hoạt động theo cơ chế đồng thuận ( proof of stake) công khai.     

Xem thêm : Paynet coin là gì ? Toàn bộ thông tin về đồng Payn . & Hướng dẫn chi tiết cách đầu tư Paynet Coin

Paynet coin
Paynecoin

Qua bài viết Paynet coin là gì? các bạn cũng hiểu được phần nào các thông số kỹ thuật cơ bản của đồng tiền điện tử Paynet coin. Có 4 lý do mà Blog đầu tư online lựa chọn đồng coin này để chia sẻ thông tin cho các nhà đầu tư :

1. Tính thanh khoản của Paynet Coin.

Điều quan tâm đầu tiên của các dự án đó là tính thanh khoản, nhà đầu tư không thể mua 1 con số chỉ để ngắm nhìn hàng này mà không thể nào quy đổi ra tiền tệ Fiat ( tiền pháp định) mỗi khi chốt lời hoặc huy động vốn.

Ngày 24 tháng 03 năm 2021 Paynet coin đã được list trên sàn giao dịch điện tử Vindax một trong những sàn quốc tế uy tín và có tới gần 400 các cặp giao dịch khác nhau.

Paynet coin - vindax
Vindax – listed

Xem thêm : Sàn Vindax là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch, cách mua Token/Coin ICO trên sàn Vindax.

Hiện tại, trên sàn Vindax đang list các cặp : PAYN/BTC ; PAYN/ETH ; PAYN/USDT ; PAYN/VD . Khối lượng giao dịch khoảng gần 200 000$/24h. Bạn có thể yên tâm về tính khoản rùi nhé.

Thời gian tới Paynet coin còn list thêm nhiều sàn nữa, bạn có thể theo dõi kênh Telegram & Group cộng đồng Paynet coin Việt Nam để cập nhật thông tin một cách sớm nhất nhé !

2. Công nghệ BlockChain 2.0 & tính ứng dụng trong cuộc sống tạo cho Payn lọt vào Top những đồng tiền điện tử tiềm năng.

Blockchain 2.0 – Smart Contract (Hợp đồng Thông minh) giúp mở rộng Blockchain, đưa vào các ứng dụng tài chính vào thị trường. Các tài sản bao gồm cổ phiếu, chi phiếu, nợ, quyền sở hữu và bất kỳ điều gì có liên quan đến thỏa thuận hay hợp đồng.

Thế giới mỗi ngày một khác đi, rũ bỏ những cái cũ, đón nhận những điều mới buộc con người chúng ta phải thích nghi với cuộc sống hiện đại, tối tân. Buộc công nghệ cũng phải hoàn thiện hơn, tối ưu hơn nếu không muốn bị đào thải khỏi vòng xoay toàn cầu. Blockchain cũng không ngoại lệ. Dù Bitcoin hiện tại là ứng dụng thực tế dễ dàng nhận thấy nhất của Blockchain thì sự tác động và tiềm năng của công nghệ này đối với nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống mới là điều đáng để quan tâm.

Paynet coin với công nghệ BlockChain 2.0 ra đời tạo lên mạng lưới thanh toán trên toàn cầu.

PayNet Coin là dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu. Hệ sinh thái của Paynet coin đang phát triển giúp cho việc điều hành thanh toán của một doanh nghiệp hiệu suất cao & dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ blockchain 2.0 tạo nên khoản thanh toán toàn cầu, các tổ chức tài chính có thể mở rộng sang các thị trường mới trên thế giới và thậm chí loại bỏ việc cấp vốn trước bằng cách tận dụng sức mạnh của PayNet Coin .

Hệ sinh thái của Paynet coin
Hệ sinh thái của Payn

Sàn FmcPay là gì?

Giống như PayPal và các hệ thống thanh toán kỹ thuật số tương tự khác, PayNet Coin  sẽ tạo ví kỹ thuật số cho từng loại tiền Fiat và cơ chế gửi/rút vào các ví kỹ thuật số đó thông qua ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / tín dụng (ở mỗi quốc gia mà đồng tiền của họ được hỗ trợ bởi hệ thống PayNet Coin ), người dùng & doanh nghiệp cũng có thể nhận + chuyển khoản cho đơn vị tiền tệ Fiat từ những người dùng & doanh nghiệp khác trên toàn thế giới.
Vì vậy PayNet Coin phát triển một sàn giao dịch nội bộ đó là FMCPAY để tất cả người dùng có thể trao đổi tiền tệ Fiat trong ví tiền tệ Fiat của họ với những người dùng khác. 

Trên bản Beta này mình đã Trade thử khá là mượt mà nhé ! Không khác gì trên Binance.

San Fmcpay
Fmcpay Exchange

Ngoài ra, để cải thiện tính thanh khoản trên sàn giao dịch. Paynet coin cũng sẽ phát triển API để tích hợp với các sàn giao dịch Fiat / Sàn giao dịch ngoại hối (Forex) khác để niêm yết và giao dịch với các lệnh trên sàn giao dịch của họ.
Việc trao đổi chéo giữa tiền tệ Fiat với tiền điện tử cũng được thực hiện trên sàn FIMARKET tạo lên mạng lưới tài chính trên toàn cầu.

Một số thông tin nội bộ Blogdautuonine.com được biết, để khuyến khích cộng đồng biết đến & sử dụng Payn. Các nhà sáng lập sẽ Bonus cho những nhà đầu tư mở gói đầu tư qua quỹ ủy thác aff22.com cổ phiếu điện tử OTC + đồng coin FMC theo từng gói đầu tư.

3. Tổng cung lưu hành và cách phân phối của Payn

Paynet coin có tổng cung là 560 triệu coin, số lượng phân phát cho cộng đồng chỉ có 60% (~336M) , phần còn lại của Team Dev 15% khóa trong 5 năm , 15% tiếp theo để dự trữ và 10% cho các chiến dịch quảng cáo marketing trên toàn cầu.

Phân phối đồng Payn
Phân phối Payn

Với tổng cung ứng ra cộng đồng như vậy, việc Payn có giá khởi điểm 0,1$ theo quan điểm cá nhân của mình đó là điều khá hợp lý.

Payn không được đốt đi như một số loại coin khác để tạo sự khan hiếm trong cộng đồng.

Với việc phân phối cho cộng đồng nhỏ giọt như cafe Trung Nguyên thông qua hình thức đầu tư qua qũy ủy thác trên trang web chính thức : www.aff22.com lại là điều thúc đẩy cho đồng Payn càng thêm khan hiếm thúc đẩy giá trị của đồng coin.

4. Cộng đồng PaynetCoin

Paynet coin mới ra mắt được 1 tháng nhưng mình thấy có khá nhiều holder trên các nước đang nhăm nhe tới rồi. Đứng đầu là Việt Nam, sau đó là Nga rồi đến Hàn Quốc và các nước Châu Phi.

Tuy vậy lượng holder thực tế mới có gần 1k holder điều đó càng cho thấy cơ hội của những nhà đầu tư mới phải không nào?

Nếu như anh em để ý những đồng coin mà có cộng đồng follow tới 100k là lúc đấy nó đã bay x1000 lần rùi ( có thể check : Safemoon, Feg…. trên coinmarketcap.com nhé – xem BlogdautuOnline nói có chính xác không nhé! )

Dự án PayNet Coin sẽ thành công và trở thành hệ thống lớn như PayPal, Amazon, Alibaba hay Aliexpress trong tương lai?

Năm 1999, Alibaba đã thành lập từ đầu kỷ nguyên Internet ở Trung Quốc và họ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các công ty tài trợ lớn như SoftBank…Hơn thế nữa là sự hỗ trợ của Chính phủ Trung Quốc về nguồn lực, mối quan hệ, chính sách…. Và phải đến 3 năm sau tức là đến năm 2002 công ty này mới có khoản lợi nhuận đầu tiên, còn hiện tại giá trị của thương hiệu Alibaba đã khác xa rất là nhiều rùi.

Sự khởi đầu của kỷ nguyên thị trường chứng khoán cũng tương tự như sự khởi đầu của kỷ nguyên internet, cũng tạo ra nhiều tên tuổi lớn và nhiều công ty lớn. 

Hiện tại là sự khởi đầu của kỷ nguyên công nghệ blockchain và tiền điện tử nên mình cho rằng Paynet coin có cơ hội thành công như : PayPal, Amazon, Alibaba hoặc Aliexpress…

Lời kết

Hy vọng bài viết mang đến cho các bạn thêm nhiều giá trị, nếu như bạn có thắc mắc gì hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết nhé !

Đầu tư tiền điện tử luôn tiềm ẩn những rủi ro nhưng cũng mang lại lợi nhuận rất lớn. Cơ hội để gia tăng tài sản x100 hay x1000 lần không khó nếu như các bạn trang bị cho mình đủ kiến thức và thông tin chính xác. Cộng với sự kiên nhẫn chờ đợi bạn sẽ thành công.

Để tránh link Scam các bạn đăng ký đầu tư theo link : https://aff22.com/register

Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết cách đầu tư vào Paynet coin để có cơ hội x100 lần tài sản.

Nếu anh chị có thắc mắc gì mình có 1 nhóm Zalo để trao đổi thêm về dự án này nhé : https://zalo.me/g/hspgno193

Cảnh báo : Đây không phải là lời khuyên đầu tư, mọi nội dung bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin. Bạn phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm của mình khi tham gia vào đầu tư tiền điện tử. Tuyệt đối không dùng nguồn vốn vay để đầu tư trong lĩnh vực điện tử.

“TÙY CƠ MÀ ỨNG BIẾN – TÙY VỐN MÀ SINH LỜI – TÙY THỜI MÀ KHỞI NGHIỆP “

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

5 Bình luận

  1. SO GREAT PLATFORM , VERY POTENTION , GOOD INVEST IN 2021

  2. tuyệt vời,paynetcoin đáng để đầu tư tại thời điểm này

  3. Để đi đến việc thanh toán ngoài cộng đồng thì chỉ có thể là Paynetcoin vì phí cực thấp , còn các đồng khác là ko thể được vì phí rất cao . Ví dụ thanh toán ly cafe phải mất 10$ phí thì ko ai đi thanh toán như vậy
    Paynetcoin phí như = 0

Trả lời