Sàn Attlas Exchange – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cho người Việt

Sàn Attlas Exchange được tạo ra với tham vọng trở thành sàn giao dịch tài sản số uy tín cho nhà đầu tư Việt. Attlas mang trải nghiệm giao dịch crypto trở nên dễ dàng và đảm bảo hơn bao giờ hết.

Trở ngại của các nhà đầu tư Việt khi tham gia vào thị trường đầu tư tiền mã hóa.

Tiền kỹ thuật số đã ngày càng trở nên phổ biến và được chấp nhận hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những đồng được sử dụng trong lĩnh vực thanh toán ngoài đời sống thực ví dụ như : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) hay mới đây có Paynet coin.

Theo thống kê của Statista – Hiệp hội người tiêu dùng Toàn cầu năm 2020. Việt Nam bất ngờ đứng thứ 2 trong danh sách các quốc gia có mức độ phổ biến tiền ảo lớn nhất thế giới. Với 21% người được hỏi cho biết đã từng giao dịch và sở hữu tiền điện tử.

mức độ phổ biến cảu tiền ảo tại các quốc gia
Mức độ phổ biến tiền ảo tại các quốc gia Ảnh Vneconomy.vn
Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư trên các sàn giao dịch quốc tế. Các nhà đầu tư Việt gặp không ít vấn đề trong quá trình giao dịch. Dẫn đến hiệu quả đầu tư còn hạn chế và mất nhiều thời gian.
 • Trải nghiệm người dùng phức tạp: khó nạp hay rút VND từ các sàn giao dịch lớn phổ biến như Binance, Huobi, FTX… Một người dùng mới phải mất đến 3 – 4 giờ để tìm hiểu và thành thạo các thao tác. Giao diện rối rắm, phức tạp: một lúc nhiều cặp tiền tệ và không thân thiện với người dùng. 
 • Thị trường thiếu minh bạch: Do việc thiếu các lựa chọn thanh toán đơn giản, thuận tiện nên khách hàng thường phải chọn giao dịch tiền kỹ thuật số thông qua thị trường chợ đen, nơi có nguy cơ lừa đảo cao. Các hành vi lừa đảo thường thấy là chuyển khoản nhưng không chuyển lại crypto, treo lệnh giao dịch P2P…
 • Thiếu các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả: Thiếu hụt các tính năng hỗ trợ các nhà giao dịch tiết kiệm thời gian, công sức và đạt lợi nhuận cao hơn.

Ngoài ra, khi đầu tư trên các sàn giao dịch nước ngoài, dịch vụ Chăm sóc khách hàng tương đối chậm trễ. Gây trở ngại lớn cho các nhà đầu tư Việt khi muốn khiếu nại hay gặp các vấn đề.

Attlas Exchange là gì? 

Thấu hiểu các vấn đề của nhà đầu tư Việt Nam trong hành trình đầu tư tiền điện tử. Attlas Exchange được thành lập và chính thức ra mắt vào giữa tháng 06/2021. 

Attlas Exchange là sàn giao dịch tài sản số cho người Việt. Nền tảng ra đời với mong muốn giúp các nhà đầu tư Việt khắc phục các vấn đề đặc thù thường gặp. Đơn giản hóa quá trình giao dịch và mang lại hiệu quả cao hơn cho hoạt động đầu tư. 

Sàn Attlas exchange
Sàn Attlas exchange

Điểm nổi bật của sàn Attlas Exchange

 • Giao diện tinh gọn: Với Attlas, khách hàng dễ dàng giao dịch ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Attlas chỉ tối ưu hiển thị với 2 cặp đồng tiền cơ sở là VNDC và USDT. Thay vì nhiều loại tài sản gây phức tạp cho người sử dụng như một số sàn giao dịch quốc tế.
 • Nạp/rút siêu tốc: Khi thực hiện giao dịch trên Attlas, khách hàng chỉ cần qua hai bước giao dịch để có thể nạp hay rút VNDC qua tài khoản ngân hàng.
 • Tính năng Attlas Signals Alert: tính năng nổi bật có vai trò đưa ra tín hiệu cảnh báo mua/bán, giúp nhà đầu tư có thể tự động hóa một phần quá trình ra quyết định giao dịch, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Dịch vụ CSKH nhanh chóng: kịp thời giải đáp các thắc mắc hoặc khiếu nại của người dùng phát sinh trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Sàn Attlas Exchange sử dụng đồng tiền nào để giao dịch?

Trong hệ sinh thái Attlas Exchange, đồng ATS là phương tiện được sử dụng để thanh toán cho tất cả các loại phí phát sinh trên sàn .

Để trải nghiệm Attlas Exchange, bạn có thể truy cập Website: https://accounts.attlas.io/register

Attlas Token (ATS) là đồng tiền mã hoá được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain. Với định hướng trở thành tài sản được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái sàn giao dịch Attlas. Bao gồm: trả phí giao dịch, trả lãi vay Margin, nâng cấp tài khoản để giảm phí,…và các sản phẩm tài chính khác được xây dựng trên nền tảng Attlas.

Ngoài ra, ATS Token cũng được coi như một tài sản đầu tư trên thị trường crypto . Giúp các nhà đầu tư tham gia sở hữu để tìm kiếm cơ hội sinh lời và được chia sẻ lợi ích từ hoạt động kinh doanh của nền tảng Attlas.

Aura4.Finance

Kế hoạch phân bổ Attlas Token

Tổng nguồn cung của Attlas Token là 100.000.000 ATS. Trong đó:

 • 50% sẽ được mở bán ra công chúng, và được mở khóa ngay khi phát hành
 • 40% được phân bổ cho đội ngũ sáng lập, khóa lại và sẽ mở khóa dần trong vòng 4 năm
 • 10% được dành cho những nhà đầu tư thiên thần – những người ủng hộ cho dự án ngay từ ngày đầu dự án vẫn còn nằm trên giấy. Số token này cũng được mở khóa ngay khi phát hành.

Những con số ấn tượng về Attlas Exchange:

 • Gọi vốn thành công $US 1.000.000 vào tháng 3/2021
 • Ra mắt phiên bản MVP chỉ sau 4 tháng phát triển sản phẩm (15/06/2021)
 • Đạt 33.000 lượt tải về và tổng khối lượng giao dịch 11 tỉ VNDC sau 1 tuần ra mắt sản phẩm trên AppStore và CHPlay

Nhận hoa hồng khi trở thành đối tác kinh doanh của Sàn Attlas Exchange

Điều kiện tham gia đối tác kinh doanh của sàn Attlas Exchange

Người dùng chỉ cần đáp ứng một trong hai tiêu chí:

 • Là đối tác kinh doanh của VNDC,
 • Đã giới thiệu thành công ít nhất 01 người dùng tham gia Attlas Exchange.

Cơ cấu Đối tác kinh doanh

Cơ cấu đội ngũ ĐTKD của Attlas Exchange gồm 02 chức danh:

 • Broker: ĐTKD hưởng hoa hồng trực tiếp từ phí giao dịch của người dùng,
 • Broker VIP: ĐTKD cấp cao đã giới thiệu Broker cấp dưới tham gia Attlas Exchange. Broker VIP hưởng hoa hồng trực tiếp từ phí giao dịch của người dùng và hoa hồng gián tiếp từ phí giao dịch của người dùng được Broker cấp dưới giới thiệu tham gia Attlas Exchange.

Chính sách hoa hồng

Thưởng phát triển người dùng

Với mỗi người dùng mở tài khoản và trở thành Khách hàng tin cậy, Attlas Exchange sẽ tặng thưởng cho ĐTKD 25.000 VNDC/người dùng.

*Khách hàng tin cậy phải đảm bảo được 02 điều kiện:

(1) Đã xác minh danh tính cơ bản (Basic KYC)

(2) Thực hiện thành công một lệnh nạp VNDC trực tiếp vào ví tại Attlas Exchange.

Hoa hồng giao dịch

Hoa hồng cho ĐTKD sàn atlas exchange
Hoa hồng cho ĐTKD

Với mỗi giao dịch phát sinh từ người dùng do ĐTKD giới thiệu. ĐTKD sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng với chức danh (Broker hoặc Broker VIP) như sau:

 • Hoa hồng Spot (Giao dịch giao ngay)
Hoa hồng Spot
Hoa hồng Spot

Khi trở thành Broker VIP của Attlas Exchange, bạn sẽ được hưởng phí hoa hồng phát sinh từ giao dịch của người dùng lên đến 40%.

 • Hoa hồng Futures (Giao dịch hợp đồng tương lai kèm đòn bẩy)
Hoa hồng Futures
 • Hoa hồng Margin (Vay ký quỹ)
Hoa hồng Margin

Kết Luận

Với các cách đơn giản trên, bạn đã có thể dễ dàng kiếm tiền mã hóa khi sử dụng sàn Attlas. Để trải nghiệm ứng dụng, truy cập link dưới đây:

– Website: https://accounts.attlas.io/register

Tham gia nhóm Zalo Blogdautuonline ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường Crypto cùng các admin của Blogdautuonline nhé!!!

Trả lời