Sàn Vindax là gì ?Hướng dẫn tạo tài khoản & giao dịch chi tiết nhất.

Với những Holder chính hiệu việc tìm mua những đồng Token, đồng Coin ICO uy tín và tiềm năng phát triển là rất quan trọng. Trong bài viết này, BlogdautuOnline.com sẽ hướng dẫn mọi người cách để tạo tài khoản trên sàn giao dịch Vindax cũng như cách để nạp tiền vào tài khoản, cách mua token/coin ICO trên sàn Vindax mọi người cùng xem nhé!

Sàn Vindax là gì ?

Theo CoinmarketCap.com Vindax ( Vin Digital Asset Exchange) được thành lập vào tháng 3 năm 2019 có trụ sở tại Việt Nam. Với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 165.151.868 $ tương đương 25.845 BTC , cặp giao dịch có khối lượng lớn nhất hiện nay là ETH/USDT

Vol 24h - vindax
Khối lượng giao dịch 24h theo cặp thị trường

Vindax hỗ trợ giao dịch 173 loại tiền ảo được ghép đôi với 353 cặp giao dich tại thời điểm của bài viết này. Một con số cũng thật là ấn tượng phải không nào? Coin sàn là VD ~ 0,02$.

Theo Alexa  thì vindax.com nhận được khoảng hơn 47 nghìn khách truy cập và 73.836  lượt xem trang mỗi ngày.

Lượng khách truy cập vào sàn này lớn nhất là Ấn Độ, tiếp theo là Mexico… như hình bên dưới . Việt Nam chúng ta đứng thứ 8 với tỷ lệ truy cập là 1.4%

Xem thêm: Paynet coin là gì?

vindax-số lượng người giao dịch
Thống kê người giao dịch trên thế giới

Phí rút tiền

Phí rút tiền từ sàn Vindax như sau : BTC 0.001 ETH 0.01 BCHABC 0.001 USDT 4.2 TUSD 1.35 LTC 0.001 DASH 0.002 ZEC 0.005 OMG 0.6 DGD 0.05 NPXS 1337 GNT 12 BTG 0.001 BNB 0.14 USDC 1 BCHSV 0.01 VET 200 PAX 1 NEO 1 KNC 4 TRX 1 USDS 1 DOGE 5 ONT 3 ONG 0.25 REP 0.15 LINK 1.9 VD 1

Ưu điểm của sàn Vindax

Là một sàn giao dịch nhỏ tuy nhiên Vindax lại có lợi thế hơn các sàn giao dịch lớn khăc là những đồng Coin mới ra thường được list trước trên Vindax. Nên nếu bạn là một holder chính hiệu thì việc sở hữu một tài khoản để săn Coin tiềm năng ( ví như Payn chẳng hạn) là một điều không thể thiếu được.

Nhược điểm

Mới chỉ hố trợ duy nhất một ngôn ngữ là Tiếng Anh

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Vindax

Để tạo tài khoản sàn Vindax bạn thực hiện các bước như sau :

tạo tài khoản vindax
Vindax.com

Bước 2 : Tạo tài khoản

Điền các thông tin theo mẫu :

đăng ký tài khoản vindax
Đăng ký tài khoản
xác nhận email
Confirm Email

Vào Email kích hoạt tài khoản:

xác nhận email vindax
Kích hoạt tài khoản
  • Bước 3 : Đăng nhập và cài 2FA
cài 2FA vindax
Đăng nhập và cài 2FA

Tích vào các hộp kiểm bên phải:

cài 2FA bước 2

Cài 2FA:

cài 2FA bước 3

Trong bước cài 2FA đặc biệt chú ý lưu dãy ký tự dự phòng, đề phòng mất hoặc hư điện thoại chúng ta có thể khôi phục được Authen.

  • Bước 4: Xác minh danh tính
xác minh danh tính

Sau khi chúng ta chọn mục xác minh danh tính là cá nhân , thì chúng ta điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn và tải CMND hoặc hộ chiếu ( Tùy người đăng ký chọn ) Và tải ảnh tự sướng cùng với dòng chữ VIDAX + ( ngày/ tháng/ năm ) . Sau đó chờ sàn xác minh là xong.

Nạp rút coin trên Sàn Vindax.

Vào tài khoản cá nhân chọn Funds -> Depostis  -> chọn mã coin muốn chuyển. Sau đó Sao chép địa chỉ ví ,

Quay về tài khoản mà mình muốn chuyển coin đi.Dán ví đã copy bên Vindax -> điền số lượng coin cần chuyển.

Muốn rút coin về chọn Funds–> Withdrawals — > chọn mã coin muốn rút và nhập địa chỉ ví –> Xác thực là xong

Lưu ý khi nạp/rút chọn đúng mạng lưới nhé ( ERC 20 , Bep 20 hay TRC 20…) Chuyển sai mạng lưới coin như mất số coin đó đấy !

Cách mua token/Coin mới ra mắt với giá ưu đãi ( Entry)

Mua ICO - vindax

Để săn Coin mới ra với giá Entry ( giá đáy) người dùng vào Launchpad sau đó lựa coin và đi chợ thôi. Thường thì những coin này sẽ list trên sàn quốc tế lớn như Binance, Houbi ….sau đó.

Tổng kết

Trên đây BlogdautuOnline.com đã giới thiệu khá chi tiết về cách tạo tài khoản sàn Vindax và các tính năng của sàn giao dịch tiền điện tử VINDAX . Nếu bạn có ý kiến gì xin hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết.

Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ giao dịch, mua bán Bitcoin và các đồng coin mới an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho riêng mình.

Theo dõi Kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất : https://t.me/blogdautuonline

Trả lời